Bếp hồng ngoại báo lỗi E2 và cách khắc phục

bep tu bao loi e2

Bếp hồng ngoại báo lỗi E2 đây là mã lỗi rất hay gặp ở bếp hồng ngoại. Hiện tượng bếp hồng ngoại báo lỗi E2 là bếp đang báo cho quý khách biết bếp nàh bạn đang gặp sự cố và mã lỗi E2 là mã llooix đặc chưng cho một sự cố nào đó tùy vào từng nhà sản xuất mà mã lỗi E2 sẽ do nguyên nhân nào. Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân bếp hồng ngoại báo lỗi E2 và cách khắc phục nhanh nhất nhé.

bep tu bao loi e2

Bếp hồng ngoại giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong thực thế sử dụng cũng không ít lần bạn gặp phải sự cố bếp hồng ngoại báo lỗi E2, lỗi này khiến cho bếp hồng ngoại của bạn không hoạt động và rất thường xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Gặp chuyên gia tư vấn bếp hồng ngoại tại đây : sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội các bạn đươc tư vấn 24/7.

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp hồng ngoại báo lỗi E2 như sau:

Khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động bếp hồng ngoại, đáng buồn là bạn bắt gặp nó không hoạt động, trên màn hình bếp hồng ngoại xuất hiện mã lỗi E2. Như vậy có nghĩa là bếp hồng ngoại bị hư cảm biến nhiệt, khi đó sự cố về cảm ứng nhiệt đã xảy ra, linh kiện bên trong thiết bị có vấn đề khá là bất ổn. Và bạn không thể tự sửa được lỗi này, Hãy liên hệ ngay với SPC để chúng tôi có thể giúp bạn!

Hướng dẫn sơ cứu: Khi phát hiện sự cố trên, ngay lập tức bạn hãy tắt bếp hồng ngoại, rút dây điện nguồn và liên hệ với trung tâm bảo hành (nếu bếp của bạn còn thời hạn bảo hành). Trường hợp bếp đã hết bảo hành, cách sửa nhanh nhất là bạn mang ra cửa hàng sửa điện tử nơi gần nhất hoặc ủng hộ chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi để sửa chữa.

Không chỉ lỗi E2 thường xảy ra, các mã lỗi E0, E1, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 ,.. cũng thường xuất hiện ở bếp hồng ngoại. Để có biện pháp khắc phục kịp thời, mời bạn theo dõi các thông tin khác từ trang web của Sửa Phần Cứng, từ đó ứng dụng cho trường hợp cụ thể mà bạn gặp phải.

Các bạn có thể xem thêm các lỗi tại đây : https://dienlanhaz.vn/hoc-nghe-dien-lanh/bep-hong-ngoai-bao-loi-e1-e2-e3-e4-e5-e6/