Điều Hòa Midea Báo Lỗi E1

Thương hiệu điều hòa Midea được sử dụng rộng rãi hiện nay với nhiều tính năng hiện đại và giá thành cực kỳ ưu việt . Trong thời gian sử dụng máy điều hòa midea anh chị có thể gặp một số lỗi hiện trên màn hình hiển thị . Lỗi E1 điều hòa Midea cũng là một trong những lỗi phổ biến ở dòng điều hòa này .

Khi phát hiện lỗi E1 ở điều hòa Midea anh chị đang phân vân chưa biết nguyên nhân và cách sử lý ra sao ? Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị lỗi E1 trên dòng điều hòa Midea hoặc có thể truy cập 1 trong 2 địa chỉ sửa điều hòa midea uy tín , https://dichvusuadieuhoa.net/  .

dieu-hoa-midea-bao-loi-e1

Lỗi E1 ở điều hòa midea nguyên nhân do đâu ?

Điều hòa midea không mát đồng thời trên màn hình hiển thị xuất hiện lỗi E1 . Lỗi e1 này suất hiện báo cho chúng ta biết rằng máy đang bị lỗi cảm biến phòng hoặc lỗi bo dàn lạnh .

Trên đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến màn hình báo lỗi E1 vậy khi gặp lỗi E1 này chúng ta cần sử lý như thế nào là câu hỏi tức thì .

cam-bien-dieu-hoa-midea

E1

Kiểm tra và khắc phục lỗi E1 điều hòa Midea như sau:

Cảm biến nhiệt độ phòng được gắn trên dàn lạnh của điều hòa vì vậy để kiểm tra nó anh chị phải tháo được ốp vỏ nhựa ra để kiểm tra . Nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi e1 do chuột cắn đứt dây hoặc lỏng rắc cắm chính vì vậy sử lý rất rễ ràng .

Trường hợp cảm biến báo sai trị số ta cần đo trực tiếp bằng đồng hồ vạn năng để kiểm tra giá trị điện trở . Nếu như cảm biến phòng đã hỏng cần được thay thế tức thời bằng sản phẩm chính hãng để đảm bảo máy hoạt động đúng với nhiệt độ do kỹ sư thiết kế .

Trường hợp máy hỏng nặng hơn cả là do hỏng bo mạch điều khiển . Nếu như kiểm tra dây cảm biến không đứt hoặc đã thay thế nhưng không được chắc chắn rằng bo mạch điều hòa midea đã lỗi cần được thợ kỹ thuật có chuyên môn cao khắc phục vấn đề này .

Nếu như không tự sử lý được Lỗi E1 ở điều hòa Midea anh chị có thể gọi bất kỳ 1 trong 2 trung tâm đã nêu ở trên để sửa chữa nhanh chóng cho gia đình bạn .

Chúc anh chị thành công !