Tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn dưới và cách khắc phục

tu lanh toshiba khong lanh ngan duoi

Bạn đang sử dụng tủ lạnh Toshiba ? Tủ lạnh Toshiba nhà bạn không lạnh ngăn dưới ? Hôm nay http://www.budsnguyentrai.com xin gử đến các bạn đọc và quý khách bài viết nguyên nhân tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn dưới và cách khắc phục mà không cần gọi thợ.

Xem thêm : Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

tu lanh toshiba khong lanh ngan duoi

Ngăn mát của tủ lạnh được các nhà sàn xuất thiết kế ra nhằm giúp chúng ta lưu giữ thực phẩm lâu bị hư hỏng và tươi hơn. Khi tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn dưới sẽ gây ra một số rắc rồi cho bạn khi chuẩn bị bữa ăn. Nếu bạn gặp phải tình trạng này bạn có thể làm theo hướng dẫn của các kĩ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi để nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn mát

Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được.

Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas)

Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.

Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa tủ lạnh hoặc thay thế.

Nếu quý khách và các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát các bạn có thể đặt câu hỏi tại đây : Dịch vụ sửa tủ lạnh Uy Tín